Lá thư kỳ lạ của 1 nhân viên bán hàng

 

Hà Nội ngày 12 tháng 9 năm 2018

Xin chào bạn, Tuân đây

Lá thư này được tôi viết dành riêng cho bạn

Vài năm trước tôi đã từng ước mơ trở thành 1 chuyên gia bán hàng.

Downlo​​​ad​​​​​​ Miễn Phí ebook

16 cách kiếm tiền online là Hướng Dẫn đầu tiên và duy nhất bạn cần phải đọc khi bắt đầu kiếm tiền trên Internet.


Click vào nút phía dưới chọn Bắt đầu để nhận tài liệu gửi qua inbox cho bạn.

Ngay sau khi xem xong bộ phim Sói già phố Wall khao khát đó bên trong tôi lại càng lớn.

Thế nhưng 1 biến cố đã xảy ra khiến tôi dường như ngã gục. Tôi bị vấn đề với giọng nói trong 1 thời gian dài khiến tôi không thể đảm bảo công việc bán hàng của mình.

Tôi đã vô cùng thất vọng, thực tế tôi không có kiến thức trong bất cứ việc gì ngoài việc nói chuyện với người khác và thuyết phục họ.

Tôi đã tự hỏi ” Liệu còn hướng đi nào khác cho chính mình hay không, nếu một ngày không thể nói được nữa, tôi sẽ phải làm gì? ”

Máy tính và internet đối với tôi lúc đó là 1 nỗi sợ hãi, vì tôi đã bị cận từ năm lớp 6 nên không muốn đôi mắt của tôi bị ” hành hạ ” thêm 1 chút nào.

Và rồi, khi nhìn thấy những người tôi yêu thương rời bỏ tôi, bố mẹ tôi ngày càng già đi mà tôi chưa kịp làm được điều gì, tôi quyết định phải dấn thân và thay đổi.

Tôi học từ những điều đơn giản nhất, thử tạo fanpage, thử chạy quảng cáo, tự quay video, tự lập ra website, tự vận hành hệ thống email marketing…

Tôi đã rất nhiều lần thức đêm thức hôm để cố gắng chỉnh sửa 1 tính năng nhỏ trong hệ thống, cũng đã rất nhiều lần phải gọi điện tới tổng đài hỗ trợ để yêu cầu họ reset lại toàn bộ website, nhiều lần tôi phải bập bẹ nói chuyện với mấy thằng Tây để hỏi chúng nó về công cụ.

Tôi biết đôi mắt của tôi đã mờ đi rất nhiều, tôi cũng bỏ lỡ khá nhiều thời gian dành cho bạn bè và những người khác, tôi đã phải vượt ra khỏi vùng thoải mái của mình để bước vào 1 thế giới mới mà tôi chưa từng trải nghiệm.

Tôi đã từng cô đơn 1 mình, bế tắc, tuyệt vọng, mất niềm tin cho đến khi thu hút được hàng ngàn khách hàng và lần lượt đạt được những mốc tài chính ma tôi mong muốn.

Tôi đã đúc kết lại tất cả những trải nghiệm đó, cố gắng đóng gói nó lại 1 cách dễ hiểu nhất để hướng dẫn lại cho bạn.

Tôi hiểu rằng có rất nhiều người ở ngoài kia cũng đang bắt đầu giống như tôi và có thể mắc phải những sai lầm mà tôi đã từng trải qua.

Tôi không muốn bạn mất nhiều thời gian và công sức giống như tôi trước đây nữa. Từ 1 người làm nghề bán hàng, tôi đã rẽ ngang để trở thành 1 người kinh doanh trên Internet.

Tôi làm được thì bạn cũng có thể.

Có lẽ tôi đã trở thành 1 nhân viên bán hàng cự phách nhưng do 1 biến cố nhỏ nên tôi chưa thể thực hiện được. Đó cũng là lý do bạn thường xuyên thấy tôi trên Internet hơn là trong các sự kiện offline.

Tôi đã tạo ra 1 lớp học đặc biệt 21 ngày huấn luyện xây dựng hệ thống bán hàng trên Internet với rất nhiều hoạt động thực tế tương tác cao để bạn tham gia.

Nếu bạn thực sự muốn chúng ta trở thành đồng đội của nhau và tìm hiểu xem internet có thể thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào, hãy đăng ký lớp học 21 ngày huấn luyện xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet và tham gia vào cộng đồng của tôi để cùng trao đổi.

Đăng ký giữ chỗ dành cho duy nhất 30 người đầu tiên tại đây => https://member.rautrang.com/raw/

Hẹn gặp lại bạn bên trong chương trình này,

Bạn của bạn,

 

Lê Mạnh Tuân

 

P.S: Bạn có thể bỏ ra 3 năm tự mày mò, hơn 14 giờ nghiên cứu mỗi ngày không nghỉ để trải nghiệm những điều tôi chia sẻ hoặc dành ra chỉ 30 phút mỗi ngày để rút ngắn con đường thành công của bạn.

Cách 2 thì đơn giản và tiết kiệm hơn cách 1 => Bấm vào đây để đăng ký tham gia Râu Trắng ngay

Lê Mạnh Tuân
 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và marketing, tôi đã có cơ hội giúp đỡ hơn 7000 người nhờ các sản phẩm và dịch vụ của mình. Rất vui được kết nối với bạn trong hành trình sắp tới.

>